ลูกหัวปีท้าย

ไม่เคยคิดว่าว่าจะมาเร็วขนาดนี้ คนแรกเพิ่งได้ 4 เดือน 29 วัน คนที่สองมาแล้ว อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ 2 วัน ไม่อยากคิดเลยว่าจะวุ่นวายหรรษาขนาดไหน

ลูกหัวปีท้าย
11 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหัวปีท้ายปี. กำหนดคลอดเดือนเดียวกันด้วยคนพี่คลอดต้นเดือนคนน้องกำหนดคลอดปลายเดือนกันยายนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนพี่มกราคม คนน้องกำหนดคลอดก้อมกราคม 😆😍

ขอให้สนุกและมีความสุขกับการเลี้ยงลูกค่ะแม่เอาใจช่วยนะคะ👍👍✌✌

แม่บ้านนี้คลอดได้15วันต่อไปคงไม่เอาอีกแน่ๆทรมาณตอนผ่าคลอดสุดๆ

4y ago

ทีแรกแม่ก้อคิดแบบนั้นค่ะ แต่น้อองมาแล้วก้อต้องเลี้ยงกันไปจ้า😍😍

ยิ่งคลอดใหม่ๆติดง่ายนะคะถ้าไม่คุมคุณแม่เหนื่อยต่อเลย😆

4y ago

ใช่เลยค่ะ ใช่ของพี่ต่อเลย😆😆

บันเทิงแน่ๆแม่😅😅 คิดอีกมุมค่ะ เหนื่อยที่เดียวค่ะ

สิ่งดีดีมาแล้ว ย่อมดีเสมอค่ะแม่ ❤️ ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍

คนเเรกคุณเเม่คลอดเองมั้ยคะหรือผ่าคลอด

4y ago

ขอบคุณคะ กำลังมีเเผนมีน้องต่อกันเลย

OMG ความวุ่นวาย ยังไงสู้ๆ นะค่ะแม่

4y ago

ใช่เลยค่ะ ความวุ่นวายกำลังจะมา 😅😅

ขอให้สนุกนะเอาใจช่วยค่ะ😂😂

ยินดีด้วยค่ะ