29สัปดาห์2วัน

อายุครรภ์29สัปดาห์2วันน้ำหนักลูก1080g.แต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยคะอยากทราบว่าน้ำหนักลูกน้อยไปหรือเปล่าค่ะแต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่พยาบาลบอกน้ำหนักลูกน้อยไปเลยทำให้เราสับสนแม่ๆบ้านไหนทราบบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์นะคะ เด็กผู้หญิงหรือเปล่าคะ