ถ้าหน้าท้องงออกเเบบนี้ ท้องรึป่าวคะ

ถ้าหน้าท้องงออกเเบบนี้    ท้องรึป่าวคะ
4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนแรกก็คิดว่าอ้วนเพราะมีท้องออกแบบนี้ เลยลองซิ้อที่ตรวจมาตรวจดู สรุปท้องค่ะ แน่ะนำให้ตรวจก่อนนะคะจะได้ชัวร์

ตรวจดูจะชัวร์กว่านะคะ เพราะตอนก่อนเป็นประจำเดือนหน้าท้องจะบวมแบบนี้เลยค่ะ

ต้องตรวจดูเท่านั้นถึงจะรู้ค่ะ

2y ago

เพราะไม่หมั่นใจ ถ้าไม่ท้อง จะลดหุ่น

ตรวจดีกว่านะคะ