น้อง2ปี7เดือน

ไม่เข้าเตรียมที แต่ท่องก.ไก่-ฮ.นกฮูก 1-10 one-tenได้แล้ว รุ้จักสีบ้างแล้ว ผัก ผลไม้ ก็หลายชนิดคะ ยังต้องเข้าไม่คะ หรือคอยเข้าอนุบาลทีเดียว

2 ตอบกลับ

ในส่วนนี้ไม่มีใครกำหนดไว้ว่าต้องเข้าเตรียมก่อนหรือไม่ หากแม่สะดวกเลี้ยงเองได้ สอนเบื้องต้นได้แล้ว ไม่ต้องเข้าก็ได้ค่ะ แต่เข้าก่อนจะดีตรงที่น้องจะปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้เร็วค่ะ

5y ago

ใช่ค้ะ กลัวขนาดเรายังหงุดหงิดลุกบางครั้งเลย ถ้าคนอื่นใม่แย่เหรอ55

ถ้ามีคนเลี้ยงดีๆแบบนี้รอเข้าอนุบาลก็ได้ค่ะ ช่วงนี้อาจพาเค้าไปเล่นกับเพื่อนวัยเดียวกัน หรือพาไปเยี่ยมญาติ ให้เค้ารู้จักการเข้าสังคมค่ะ