แม่ๆคิดว่าจะได้เพศอะไรคะ

- ไม่อ้วก - กินได้ปกติ กินได้เยอะกว่าเดิมด้วยซ้ำ - ไม่ชอบแต่งหน้า - สิวขึ้น - ชอบกินของเปรี้ยว 15 w แล้วค่า

8 ตอบกลับ

รออันตร้าซาวดีสุดค่ะ เรากินของหวานจากที่อะไรที่ไม่ค่อยอยากไม่ค่อยชอบตอนนี้กินหมดค่ะหวานๆ(ก่อนท้องไม่ค่อยชอบกินของพวกหวานๆ)แต่งหน้าแต่งตัวเต็มหาชุดตลอดต้องสวยต้องปังด้วยนะ555 แต่ซาวแล้วได้ลูกชายค่ะ จู๋ชัดเจนนนนน

เดาว่า ผช ค่ะ ท้องแรกเราก็อาการประมาณนี้ค่ะ พอท้องสองมาท้องลูกสาวกอนแต่ของหวาน ของเปรี้ยวไม่เอาเลย55 เดาๆนะคะ อาการแพ้ท้องหรือสิวขึ้นอยู่ที่ฮอร์โมนค่ะ

ท้องแรกอาการแบบนี้เลยค่ะ ได้ ผช ท้อง 2 แพ้หนักมากชอบแต่งหน้าแต่งตัว ชอบกินของหวาน ชอบกินของเปรี้ยว กินอาหารที่ไม่เคยกิน รอลุ้นค่ะว่า ญ หรือ ช

เราทราบเพศตอน 11 วีค ได้ผช.คะบ้านนี้ ไม่แพ้ท้อง สิวขึ้น ขนหน้าท้องขึ้น ไม่คอยได้แต่งหน้า ตแนนี้14 week แล้วคะ

อาการเดียวกันค่ะหมอก็ว่า ผช. 18วีค5วันเเล้วค่ะ

จากประสบการณ์ลูกชายค่ะ สิวขึ้นเยอะมาก

อาการเดียวกันเลยค่ะ ในใจก็คิดว่าชาย

ชาย จ้า อาการเดียวกันเลย