ยุงกัด แมลงกัด

ไม่อยากให้ยุงกัดลูกเลย เห็นลูกโดนยุงกัดบ่อยๆแล้วจิตตก ทำยังไงดีคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางมุ้งเลี้ยงลูกเลยจร้า สบายใจเพราะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่มีใครดูช่วย

4y ago

เก่งจังเลยค่ะ เป็นกำลังใจนะคะ 😊 ใช้ครอบตอนน้องหลับเหมือนกันค่ะ แต่ยุงมันร้ายจริงๆ แอบกัดจนได้

ทาโลชั่นกันยุงให้ค่ะ โลชั่นสำหรับเด็ก