ตรวจหลังคลอดเจ็บมั้ยคะ กลัว😂

ไม่อยากตรวจเลย

16 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนใช้คีมปากเป็ดง้างค่ะละเอาก้านสำลีเข้าไปถูๆพอเสร็จคุณหมอก็จะกดๆตรงท้องน้อยค่ะเพื่อเช็คว่ามดลูกอักเสบรึป่าวแอบเจ็บนิดๆตอนง้างนะคะน่าจะเป็นเพราะแผลเรายังไม่หายดีด้วย

เจ็บค่ะถ้ายังไม่หายสนิท บ้านนี้แผลลึกมากยังไม่หายพึ่งไปตรวจเจ็บมากแต่ทนได้ ผลตรวจออกมาปกติไม่มีมะเร็งค่ะ ไปตรวจจะดีกว่าค่ะไม่ต้องกลัวเจ็บอีกแต่ครั้งเดียว

ทีแรกเราก็กลัวค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ คิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไปค่ะ จะรู้สึกเคืองนิดๆเวลาเอาเครื่องมือใส่เข้าไปบริเวณช่องคลอดเท่านั้นค่ะ ✌️✌️

เจ็บมากค่ะส่วนตัว เพราะแผลไม่หายดี บวกกับแผลเรานูน หมอจี้แผลแบบสดๆ และทำเจ็บมาก เจ้บกว่าคลอดแบบล้านนนนนนน เจ็บแบบบ่นหมอไปสามปี555

บ้านนี้กังวลเหมือนกันค่ะ คนอื่นบอกไม่เจ็บ แต่เพื่อนเราที่เพิ่งไปตรวจมาเมื่อต้นเดือนบอกเจ็บ 😂

ถามว่าเจ็บมั้ย บ้านนี้ขอพยาบาลแบบตัวเล็กที่สุดค่ะ แอบจุกอยู่นะคะ😅 แนะนำให้ตรวจนะคะแม่

บ้านนี้หลังคลอด10วันไปนวดมดลูกให้เข้าอู่ 5วัน เจ็บกว่าอีกเยอะ จุกมากกกกกก จกๆงัดๆคลึงๆ

พึ่งไปมาเจ็บค่ะเพราะว่ามันตึงแผลข้างในยังไม่หายดี แต่บางคนก็อาจจะไม่เจ็บ

วันนี้หมอนัดตรวจหลังพอดีค่ะ กลัวเหมือนกัน😆ไปตรวจจริงๆไม่เจ็บค่ะ

จุกๆค่ะ 🤣 เจ็บตอนใส่เครื่องมือ จุกอีกทีตอนโดนจก เขย่ามดลูกค่ะ 🥲