ตรวจหลังคลอดเจ็บมั้ยคะ

ไกล้ถึงวันนัดแร้ว ใจสั่นมากเลยค่ะกลัวไปหมด ?

14 ตอบกลับ

ไปตรวจมาเมื่อสองวันก่อน หมอจะตรวจภายในดูแผลและใช้เครื่องมือสอดเข้าไปในช่องคลอดเพื่อเอา ไปตรวจมะเร็งปากมดลูก และสอบถามถึงการวางแผนครอบครัวค่ะ

เค้าแค่ตรวจแผลกับมะเร็วปากมดลูกใช้คัตเตอร์บัดจิ๊มเอาเชื้อไปตรวจ ไม่มีอะไรเจ็บเลยสักอย่าง

ก็เจ็บยุค่ะ ก็เหมือนตอนดูปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน หมอจะหนีบมดลูกออกมาดูค่ะ

เจ็บตอนใกล้เกิดพอคลอดแล้วหายเจ็บเลยค่ะสู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ และสบายใจด้วยนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างมี่คิดค่ะ 😊✌️

เป็นการตรวจภายในคะ เจ็บนิดหน่อย ไม่หน้ากลัวคะ

ไม่กลัวอะไรเเล้วค่ะอยากคลอดแล้ว😅

ม่ค่อยเจ็บเท่าไร..แป๊ปเดียวค่ะ

นิดหน่อยจร้า​ ไม่ต้องกลัว

ขอบคุณมากๆนะคะ