สอบถามค่ะแม่ๆ

ไม่สบาย ไอมีเสมหะ ทั้งวัน เจ็บท้องน้อยแบบหน่วงๆจี๊ดๆ ไปหาหมอดีมั้ยค่ะ 16w2d

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ เอายามากินดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นเยอะมาก อาหารเป็นพิษ ท้องผูก ปวดหัว กรดไหลย้อน เข้าโรงบาลบ่อยมาก เพราะเรากังวลด้วยแหละ

แนะนำหาหมอค่ะ