แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่วีคกันคะ🥰 #ส่วนบ้านนี้16w2dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤍

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ 17วีค5วัน รอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ🥰

ตอนนี้20w4dยังไม้รู้เพศเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวด์26เดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ ตอน16wซาวด์เห็นเพศตรงกับผลตรวจเลยค่ะ☺️

ของเรา 19w4d ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก 22 กุมภา นี้ค่ะ

หลังตรวจ NIPT หมอ confirm จากซาวด์ตอน 16w ค่า

บ้านนี้รู้ช่วง 20 วีคค่า

ตรวจนิฟ ตอน 15weekคะ รู้ผล

2y ago

12,000 บาทคะ ตรวจโครโมโซม และรู้เพศไปด้วยคะ

บ้านนี้ตอน 18วิค ค่ะ.

16 W คะ ได้ลูกชาย 😄

17 วีคงับ