มูกเลือด

38+2 มีมูกเลือดนิดหน่อย แต่น้ำคร่ำไม่แตกนะค่ะ ปวดหลังร้าวมาท้องน้อย ไปหาหมอดีมั้ยค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดออกนิดหน่อย ไป รพ ปากมดลูกเปิด 1 ซม

ไปเลยค่ะท้องคนแรกคลอดก่อนกำหนด อายุครรแค่38w

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่​ จะคลอดแล้ว

4y ago

😍😍

คลอดเรียบร้อยค่ะ 14.45 🥰

4y ago

ขอบคุณค้า☺️

ควรรีบไปหาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะค้า😁

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ไปรพ.เลยคะ

ไปเลยค่าา

ไปจ้า_