ไม่สบายตอนท้อง

ไม่สบายมีอาการไอหนักมากแล้วน้ำมูกไหลตอนนี้ท้องได้ 17w3d ตอนไอมากๆปวดหน่วงที่ท้องด้านขวามากปวดลงขาเลย อยากทราบว่าคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้บ้างแล้วต้องทานยาอะไรได้บ้าง ตอนนี้เป็นมาได้ 2 วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยแต่น้ำมูกไหลเพราะภูมิแพ้ค่ะคุณแม่ เบื้องต้นล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ แล้วปรึกษาคุณหมอเรื่องยาที่สามารถใช้ในตอนตั้งครรภ์ได้ค่ะ