ท้อง35สัปดาห์ไม่สบาย

ไม่สบายมาอาทิตย์กว่าแล้วคะ..เหนื่อย หอบ กินอะไรเข้าไปก้ออ้วก เบื่ออาหาร หายใจเร็วมาก ก่อนหน้านี้มีไอ น้ำมูกไหล เจ็บคอไปหาหมอแล้วก้อยังมีอาการเหมือนเดิม..กลัวมีผลกระทบต่อลูกในท้อง ใครที่เคยมีอาการแบบนี้ช่วยเเนะนำหน่อยคะว่าจะทำยังงัย

3 ตอบกลับ

คุณหมอให้ยามาทานไหมคะ

5y ago

ให้ค่ะ..แต่มันไม่ดีขึ้นเลย😓

เป็นมานาหรือยังคะ