เหนื่อย หอบ หายใจไม่ค่อยอิ่ม

เหนื่อย หอบ หายใจไม่อิ่ม ใจสั่น พูดเป็นประโยคยาวไม่ค่อยได้ ต้องหยุดพักก่อน ท้อง7เดือนแล้ว ลูกดิ้น ปกติดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยอิ่ม เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องแก่ค่ะ