เหนื่อย หอบ

ฉันเหนื่อยปกติมากๆเลยคะ ทั้งที่นอนพักผ่อนเต็มที แต่ยังรู้สึกเหนื่อยล้าตามร่างกาย ท้องได้9 วีคคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ เพราะไม่ได้มีแค่เราเพียงชีวิตเดียวยังมีตัวน้อยๆในท้องที่อาศัยพลังงานในร่างกายเราค่ะ คุณแม่ก็ต้องบำรุงน้องเยอะๆนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณคะ 🥰