ไม่สบายตัวร้อนตอนตั้งครร์ความทำยังใว

ไม่สบายมาจะ3วันแล้ว มีอาการปวดหัวท้ายทอยนานๆครั้งตอนกินยาพาราตัวเริ่มเย็นเหงื่อแตกนิดหน่อยพอหมดฤิดยาตัวก็ร้อนเหมือนเดิมยิ่งกลางดึกโค้ตหนาว หนาวสั่นเลย ตัวก็ร้อนขึ้นเช็คตัวไข้ก็ไม่หมดสักที่ กินข้าวไม่ใด้เลยนอกจากนมและขนมบ้างชนิด ปวดตามตัวหมดเลยค่ะ สงสารลูกเพิ่งท้องลูกคนแรกตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว แม่ๆคนในมีวิธีช่วยดูแลลูกน้อยตอนป่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายตอนตั้งครรภ์ หรือวิธีดูแลลูกน้อยตอนป่วยนะคะ??

2y ago

ถ้าจำเป็น พารากินได้ไม่เกินวันละ 2,000 มก นะคะแม่ ไข้สูงเช็ดตัว แปะลดไข้ที่หน้าผาก และจิบเกลือแร่ด้วยนะคะ