ท้อง3เดือนกว่า

ท้อง3เดือนกว่าแล้ว แตรุ้สึกเหมือนปวดก็ไมได้ปวดน่ะมันเหมือนแบบมีอะไรขยับแบบรู้สึกแขงๆ อธิบายไม่ถูกเลย ตรงจุดทีขีดไว้ ก่อนจะเป็นได้ยกของหนักแต่ไมได้หนักมาก จะเกียวไหม เป็นมา2วันแล้ว เครียดจัง ใครเคยเป็นบ้าง ปกติไหม หรือยังใง

ท้อง3เดือนกว่า
1 ตอบกลับ

ปกติจ้าา ท้องกำลังขยายใหญ่แล้วไปดันซี่โครงคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะคะสำหรับคำตอบ