ไม่สบายตอนท้อง

แม่ท้องอยุ่ตอนนี้แม่ไม่สบาย แม่สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

3 ตอบกลับ

เบื้องต้นแนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอก่อนทานยาดีกว่าค่ะ เพราะไม่ทราบอาการแน่ชัดของคุณแม่เลยไม่กล้าแนะนำยาสุ่มสี่สุ่มห้า 😅 แต่บ้านนี้เคยเป็นหวัดก็ทานพาราครั้งละ 1 เม็ดค่ะ (ทานตาม นน. ตัวนะคะห้ามทานเกิน) ก็ดีขึ้นค่ะ อันนี้คือคุณหมอเป็นคนจ่ายยามาค่ะ

ยาซาร่าน้ำเด็กค่ะ

พาราได้ค่ะ