ขออนุญาตสอบถาม พอดีตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ แล้วที่นี้เป็นหวัดไม่สบาย ทานยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ

ไม่สบายค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหาหมอ หมอจะจ่ายยาเฉพาะที่คนท้องทานได้ ถ้าคุณหมอบอกว่าทานได้ก็คือทานได้ค่ะ ของเราคุณหมอให้ทานแค่ดีขึ้น ถ้าดีขึ้นต้องหยุดทานค่ะ ทานมากไม่ดีค่ะ

แนะนำเป็นพาราดีกว่าค่ะ​ แต่ถ้ากังวลหรือเป็นหนักไปหาหมอดีที่สุดค่ะ​ เพราะยาแก้แพ้บางตัวต้องกินตอนตั้งครรภ์​ 5​ เดือนขึ้นไป

เป็นหวัดไม่สบายกินยาพาราดีกว่าค่ะ เอาให้ชัวร์ถ้าท้องเจ็บป่วยอะไรอย่าซื้อยากินเองคนท้องไม่ได้กินยาได้ทุกตัวนะคะ

บ้านนี้เป็นหวัดไม่สบายไม่เคยกินยาเลย ใช้วิธีจิบน้ำอุ่นแทนค่ะ แต่หายช้าหน่อย และเป็นบ่อยด้วย หายไวๆนะแม่

ทานยาพาราดีกว่านะคะ

ทานพาราได้คะ