ขออนุญาตสอบถาม หน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้39+2w

ขออนุญาตสอบถาม หน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้39+2w กำลังนั่งปัสสาวะอยู่ พอปัสสาวะเสร็จ หนูกำลังจะฉีดน้ำล้าง แต่มีมูกแบบนี้ออกมา หมายถึงอะไรหรอคะ ท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถาม หน่อยค่ะ
พอดีตั้งครรภ์ได้39+2w
1 ตอบกลับ

แม่คลอดรึยังคะ