ขอสอบถามแม่ๆค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์ แต่หมออัลตร้าซาวด์ไม่พบตัวเด็กเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ นัดอีกรอบ19มีนาคมค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ไปตอน5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง ค่ะ นัดอีกอีก 17 มีค 7 w ค่ะ

4mo ago

แต่ซาวผ่านช่องคลอดนะคะ

ไปตอน5-2w ซาวถุงได้4-6w หมอบอกปกติ นัดใหม่อีกทีครบ7w

จะถามอาไรคะ?

4mo ago

อาจไข้ตกช้า นอนตัวเล็ก เลยยังไม่เจอคะ ไม่มีผลิาไร เป็นปกติ คะ😊