แม่บ้านนี้ไม่สบายแม่บ้านอื่นมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

ไม่สบายกินยาพาราไป1เม็ดยังไม่ดีขึ้นกลัวลูกติดไข้อ่ะค่ะมีวิธียังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อยๆ ไม่งั้น ลูกติดแม่ แม่ติดลูกสลับกันไปคะ อาจหาคนช่วยเลี้ยงด้วยก็ดีคะคุณแม่ได้พักผ่อนหายไวไว