หมอ สูติ. ทำไมจ่ายยาให้ คนท้อง 9 เดือนค่ะ. และเรา. ต้องกินตามไหมค่ะ

ไม่สบาย ทำ มัย หมอ จ่ายยาให้ค่ะ เรา ท้อง 9 เดือนแล้ว ใครพอ มีคำแนะนำไหมค่ะ. จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

หมอ สูติ. ทำไมจ่ายยาให้ คนท้อง 9 เดือนค่ะ. และเรา. ต้องกินตามไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่คะ แม่ไม่สบายป่วยเป็นอะไรคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ