ท้อง9เดือนแล้ว

ท้อง9เดือนแล้วกินทุเรียนได้ไหมค่ะ #ช่วยบอกหน่อยจ้า แม่อยากกินทุเรียนมากเลย

2 ตอบกลับ

กินเลยจ้ตอนท้องอยากกินอรัยต้องรีบกินนะค่ะแม่เดียวคลอดมาจะกินยากหนูก้เปนคุนแม่ลูก3กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเลยจ้😁😁😁

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะน๊า กลัวน้ำตาลกับร้อนในจ้า