ไม่สบาย

ไม่สบาย มีอาการหวัด ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ท้อง 5 เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

พาราค่ะ ถ้าแค่นิดๆหน่อยก็ไม่ต้องทานนะคะ คนท้องไม่ควรกินยาพร่ำเพรื่อและซื้อกินเอง

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะ เดียววันนี้จะลองไปดูค่ะ ตื่นมาเป็นหนักกว่าเดิม 😂

ยาพาราค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่หลายอาทิตย์เหมือนกัน

หาหมอที่ รพ.หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

พาราค่ะแต่ที่ดีไปหาหมอดีกว่านะค่ะ

หาหมอค่ะ ดีที่สุดค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยคะ