ทำไมยุงชอบกัดที่ท้อง

ไม่ว่าจะไปกินหมูกะทะ กินข้าวร้านไหน เข้าห้องน้ำ หรือนั่งทำอะไร ยุงชอบมากัดท้อง ที่อื่นมีให้กัดเยอะแยะ ท้องไม่มีรอยแตกลายเลยมีแต่รอยยุงกัดเป็นจุดๆ ท้องใกล้จะ9เดือนแล้ว ยุงกัดแล้วไม่รู้สึกเพราะมันชาๆรู้ตัวอีกทีคือคันยิบๆ😭

ทำไมยุงชอบกัดที่ท้อง
2 ตอบกลับ

ถ้าเกาจะเปนรอยเเตกทันที อย่าเกานะค่ะ

4y ago

แอบๆเกาใต้สะดือไปนิดหน่อยแล้วค่ะ

อย่าเกาคะ