เข้าห้องน้ำ

มีแม่ๆคนไหนที่ยังใช้ส้วมแบบนั่งยองๆบ้างมั๊ยคะ..จะเป็นอันตรายต่อลูกรึป่าว..บ้านนี้นั่งยองๆตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

แต่ก่อนเค้าก็ยองๆกันนะคะ ไม่เห็นเป็นไรเลย ถือว่าฝึกบริหารอุ้งเชิงกรานค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ

5y ago

ออค่ะ..ขอบคุณนะคะ