ท้องใกล้จะ 8 เดือนแล้ว

นั่งไม่ค่อยไหว นั่งได้แปปเดียวก็รู้สึก ปวดท้อง แน่นท้อง กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้34W เหนื่อยมาก หายใจลำบาก พลิกตัวทีโอดโอยสุดๆ ยกขาก็เจ็บจิมิ นอนปวดหลัง ตื่นมาปวดเนื้อตัวไปหมดค่ะ ท้องสามแล้ว สองท้องแรก ยังไม่เป็นขนาดนี้เลยค่ะ

เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่าเวลาแม่เคลื่อนไหวต้องใช้มือพยุงท้องค่ะ ช่วงพลิกตัวคุณแม่ลองจับท้องแล้วค่อยๆพลิกค่ะจะรู้สึกดีขึ้น

บ้านนี้เจ็บจิมิมากเวลาลุกนั่งพลิกตัวนอนตอนกลางคืนมีใครเป็นมั้ยค่ะ

2y ago

เป็นค่ะแม่ ปวดร้าวไปถึงสะโพกเลย

บ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะเวลานั่งแล้วลุกขึ้นท้องปั้นจนเล่นไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ แถมยังปวดปัสสาวะบ่อยมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนไม่ค่อยหลับเวลาเดิมๆๆ01.00จะหลับอีกทีตี05คะ

เป็นค่ะนี่ท้อง7เดือนหลับแปปๆตื่นนั่งนานๆก็ปวดเมื่อย

2y ago

บ้านนี้บางคืนนอนไม่ได้ลุกมานั่งร้องไห้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หนักสุดคือเวลานั่งปวดหลังมาก

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ส่วนมากจะนอนกลางวันคะ

เป็นค่ะกลางคืนเด่วตื่นๆ นอนไม่ค่อยพอเลยยย