คุณแม่ท่านไหนทานอะไรหวานๆ ไม่ได้บ้างค้า

ไม่ว่าจะของหวาน น้ำหวาน หรือ อาหารที่มีรสหวาน แม่บ้านนี้4เดือนแล้ว ทานหวานทีไรอ้วกทุกที ????

2 ตอบกลับ

ของเรานี่ชอบหวานมากเลยค่ะ โอวัลตินเย็น คือที่สุดของเรา😂😂

เราตรงข้ามเลยค่ะ ชอบกินของหวานมาก