ท้องแรกค่ะ

ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับคนท้องเลย ตอนนี้คือแพ้ท้องหนักมากค่ะ ควรทำไงคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ไม่ผิดนะคะ แต่เราหาข้อมูลความรู้ได้ด้วยตัวเองค่ะถ้าเป็นคนชอบอ่านเข้าgoogleเลย วิธีดูแลตัวเองของแม่ตั้งครรภ์ แต่ถ้าชอบฟังก็ยูทูปค่ะเสริชดูได้หมด ถ้าไปฝากท้องแล้วแพ้ท้องมากๆก็ขอยาแก้แพ้กับหมอได้ค่ะ

2y ago

พวกความรู้พื้นฐานอันดับแรกๆแม่ต้องทำศึกษาทำความเข้าใจเองในระดับนึงก่อนนะคะ แต่ถ้าอยากได้ความรุ้แลกเปลี่ยนแม่ก็โพสถามในนี้ได้ค่ะ

อ่านในแอปนี้ได้ค่ะ ความรู้เยอะมากกกกก