ถามประสบการณ์น้ำมะพร้าว/น้ำหัวปลี

สอบถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ แม่ ๆ เริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนท้องกี่ week คะ ?? แล้วเริ่มทานอาหารหรือน้ำต่างๆเพื่อกระตุ้นน้ำนม กันตอนกี่ week คะ ?? #ท้องแรก #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ☺️🙏

10 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวไม่กินก็ได้จ้าไม่มีผลอะไร ส่วนบำรุงนมบำรุงหลังคลอดนะคะ ไม่แนะนำบำรุงก่อนเดี๋ยวนมพุ่งคัดแข็งมาจะลำบากบีบไม่ได้มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่☺️☺️

บ้านนี้ทานน้ำมะพร้าวตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ประมาณ 3 ครั้ง ตอนนี้เข้าไตรมาสที่สองแล้ว เพิ่งกินครั้งเดียว ส่วนเรื่องบำรุงน้ำนมกินหลังคลอดจร้า

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่☺️☺️

บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวแค่ช่วง5-7เดือนค่ะ ส่วนกระตุ้นน้ำนมบ้านนี้กินของไออุ่น หมอแนะนำกินได้ตั้งแต่7เดือนขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่☺️☺️

ไม่กินน้ำมะพร้าวเลยจ้า ส่วนกระตุ้นน้ำนมแม่ไม่มีอะไรกินเลย ตอนท้องแรกก็ไม่กิน น้ำนมเยอะมาก นี่ท้อง2

2y ago

ดีมากเลยค่ะแม่ น้ำนมเยอะ

น้ำหัวปลีไออุ่นบ้านนี้กินหลังคลอดค่ะ ส่วนน้ำมะพร้าวกินไตรมาส2

2y ago

ออกดีค่ะแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่รุ้ว่าท้องยันวันคลอดเลยจร้า..คลอดมาน้ำนมก้มีปกติ

2y ago

ไม่ได้ปวดท้องใช่ไหมแม่

บ้านนี้กินตั้งแต่4w เลยคะ แต่กินไม่บ่อย

บ้านนี้ เริ่มทาน ตอน เข้าเดือน ที่ 7 คะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่☺️☺️

น้ำมะพร้าวบ้านนี้กินตอนช่วง28weekค่ะ

แนะนำบำรุงหลังคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา