ตั้งครรภ์ 8 เดือนไม่อยากอาหาร

ไม่รู้สึกอยากอาหารเลยค่ะ รู้สึกอยากอาเจียรตลอดเวลา มันแน่นๆอยู่ที่หน้าอก ลองหาอาหารที่ชอบหรือผลไม้มากินก็ยังไม่รู้สึกอยากกินแต่ก็ต้องกิน พอกินแล้วก็รู้สึกอยากอาเจียรมากกว่าเดิมค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้จ๊ะ