ตั้งครรภ์ 8 เดือนไม่อยากอาหาร

ไม่รู้สึกอยากอาหารเลยค่ะ รู้สึกอยากอาเจียรตลอดเวลา มันแน่นๆอยู่ที่หน้าอก ลองหาอาหารที่ชอบหรือผลไม้มากินก็ยังไม่รู้สึกอยากกินแต่ก็ต้องกิน พอกินแล้วก็รู้สึกอยากอาเจียรมากกว่าเดิมค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อาเจียนเป็นบางครั้งค่ะจะหงุดงิดทุกครั้งเวลาแฟนบอกห้กินข้าว😢

ยิ่งท้องโตยิ่งเบียดกระเพาะอาหารค่ะแม่ กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆเอาค่ะ

เป็นค่ะ ทุกวันนี้เครียดมากเวลาแหนถามว่ากินอะไร😂😂😂😂😂

ทำไหมบ้านนี้ กินเยอะจัด บางทีกินจนจะลุกไม่ไหว 😐 34+5

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 34 +2 ทานอะไรก้ออร่อย 😅😅😅

เป็นเพราะฮอร์โมนเราคะคุณแม่เดี๋ยวก็หายคะ

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ แต่ไม่อาเจียร

อาเจียนเหมือนกันเลยค่ะตอนนอน

เป็นกันหลายบ้านเลยค่ะแม่

เราเป็นเหมือนกัน

เป็นกำลังใจให้จ๊ะ