ตั้งครรภ์8เดือนท้องเล็ก

ตั้งครรภ์8เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องเล็กแม่ตัวเล็กด้วย มีแม่ท่านไหนท้องเล็กแบบเราบ้างคะ

ตั้งครรภ์8เดือนท้องเล็ก
5 ตอบกลับ

ท้อง2 โดนทักท้องเล็ก แม่ขึ้นมา8กก. ตอนนี้30วีค หมอบอกอายุครรภ์เท่านี้ เด็กจะหนัก1100-1600 นน.ลูกตามเกณฑ์ 1400กรัม

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ดูว่าน้องแข็งแรงน้ำหนัหตามเกณฑ์ก็ปกติแล้วค่ะ

ท้องเราก็เล็กจ้า ปกติ เพราะแม่ร่างเล็กลูกในท้องก็แข็งแรงดีจ้า

เราก้อท้องเล็กตัวเราเล็ก