อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1

ไม่รู้ว่าใช่น้ำเดินไหมกังวลมากเลยค่ะเพราะแม่บอกถ้ามันแห้งจะอันตรายต่อเด็ก มันไหลมาโป๊ะทีเดียวแต่ไม่เยอะค่ะแค่เปียกกางเกงนิดนึงกับเปียกที่นอนไปหาหมอดีไหมคะ?‍♀️

อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1
56 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะถ้าน้ำคล่ำแห้งมาเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะคนที่บ้านก็ไหลๆสึมๆน้อยๆโดนผ่าคลอดเด็กได้เข้าห้องไอซียู

ถ้าดังโป๊ะ น้ำคร่ำแตกค่ะ ก็อาบน้ำ สระผม ไปหาหมอเลยจ้า มันมีหลายอาการบ้านนี้ไม่โป๊ะ แต่มีมูกเลือดไหลและปวดท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ก็ไม่ปวดท้องนะ แล้วก็ไหลมานิดเดียวแล้วหยุด ยังงงอยู่ว่าน้ำคร่ำหรือปัสสาวะ😅38+6

4y ago

โทรปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกต้องไหลเยอะ หรือ ปวดบีบ หรือมีมูกเลือด ถ้ามีอย่างใดอย่างหนึ่งก็มาหาหมอค่ะ 😁

ใช่ค่ะ ตอนท้องแรกเราก็มีน้ำแบบนี้ค่ะแต่ไม่ปวดท้องนะค่ะ พอไปโรงบาลคือปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้วค่ะ

น้ำเดินให้รีบไปหาคุณหมอเลยนะค่ะ..เด๋วคุณหมอจะดุเอาเพราะทิ้งไว้นานอาจติดเชื้อได้ค่ะ

ถ้าเป็นน้ำปัสสาวะจะมีกลื่น ถ้าน้ำเดินจะไม่มีกลิ่น แต่ที่แน่ๆไปหาหมอเถอะค่ะ✌

ตอนบ้านนี้จะคลอดก็ไหลทีล่ะน้อยๆแบบนี้คะ ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซ็นคะ

น้ำเดินค่ะแม่ ลูกคนแรกแม่ก็มีน้ำออกมาค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ จะคลอดแล้วจ้า 😊

คลอดแล้วจ้าทุกคนหลังจากเจ้บมาทั้งวันเลยทนไม่ไหวขอผ่าตอนบ่าย3

4y ago

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าตามที่แม่บอกก็คือน้ำเดินคะควรไปหาหมอนะ

4y ago

ยังเลยค่ะตื่นเพราะกางเกงเปียกๆยังไม่ได้บอกคนที่บ้านเลยค่ะ