39+1นั่งท่าผีเสื้อจะช่วยให้คลอดเร็วจริงหรอ!!

39+1แล้วมีเจ็บเตือนบ่อยครั้งแบบนี้ใกล้จะคลอดรึยังมีแม่บ้านไหนนั่งท่าผีเสื้อบ้างไหมได้ผลรึป่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกอย่างคลอดตอน40+1วีคเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะน้าจะเท่ากันกะคุนแม่โน่นหล่ะค่ะ