อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1

ไม่รู้ว่าใช่น้ำเดินไหมกังวลมากเลยค่ะเพราะแม่บอกถ้ามันแห้งจะอันตรายต่อเด็ก มันไหลมาโป๊ะทีเดียวแต่ไม่เยอะค่ะแค่เปียกกางเกงนิดนึงกับเปียกที่นอนไปหาหมอดีไหมคะ?‍♀️

อยู่ๆก็มีน้ำไหลออกมา 39+1
56 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าจะเป็นน้ำคร่ำแตก มีโอกาสคลอดน้องสูงนะคะ

ดีจัง เรา39 แล้ว อัก3วันครบกำหนดคลอด ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยคะ

น้ำคล่ำซึมๆแล้วค่ะแม่​ หาหมอด่วนค่ะ​ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเถอะค่ะ อย่างน้อยเพื่อความสบายใจเราด้วย

น่าจะน้ำเริ่มเดินเเล้วคะเเม่ รีบไปหาหมอเถอะคะ

ปัยหาหมอเรยค่ะ ของเราก้อเปนเเบบนี้เหมือนกัน

น้ำเดินค่ะ ถ้าน้ำเดินแร้วคือพร้อมแตกเรยค่ะ

น้ำเดินจ้าเก็บตะกร้าแล้วไปหาหมอได้เลยจ้า

หาหมอเลยค่าแม่ น้ำออกเยอะเหมือนกันนะคะ

หาหมอเลยค่ะ เราก็เป็นจะคลอดแล้วค่ะ