sad ending

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฮอร์โมนหรืออะไร ตั้งแต่เราท้องเรางี่เง่ามากเลยค่ะ เอะอะร้องไห้ อารมณ์เสียง่าย ขี้เหวี่ยง ทะเลาะกับสามีบ่อยมาก และรุนแรงขึ้นทุกวัน คุยกันสองสามคำก็ทะเลาะ ไม่มีเรื่องจะคุยกันนอกจากถามว่าทำอะไร หิวมั้ย เหนื่อยมั้ย กลับตอนไหน คุยแค่นี้จริงๆค่ะ สุดท้ายเค้าคงทนไม่ไหวเค้าไปแล้วค่ะ ไปกับคนอื่น คนที่สัญญาว่าจะรักและมีความมั่นคงให้กับเรากับลูกวันนี้ไม่อยู่แล้ว เรารักเค้านะคะ ไม่อยากให้เค้าไป แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้มันดีขึ้นตอนนี้ทุกอย่างมันแย่ไปหมดเลยค่ะ เราไม่เหลือใครเลยจริงๆแม้แต่คนที่บอกว่าจะไม่ทิ้งเรา

1 ตอบกลับ

เข้าใจนะคะเรื่องที่แม่อาจจะทำตัวไม่น่ารักจนเกินไป แต่คนที่รักกันจริง ผู้ชายที่พร้อมจะดูแลเรากับลูกด้วยใจที่มีรักแท้ จะไม่ทิ้งกันไปง่ายๆหรอกค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทิ้งเราแล้ว "ไปกับคนอื่น" ยิ่งไม่ใช่ใหญ่เลยค่ะ

5y ago

เรารู้สึกว่างเปล่ามากๆเลยค่ะแม่ ได้แต่โทษตัวเอง เครียด ร้องไห้ทุกคืนเลย