ช่วงตั้งครรภ์โมโหง่ายมาก

มีใครเป็นมั้ยคะ ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่เลย พร้อมบวกทุกสถานการณ์ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ กลัวลูกเจ็บ ทะเลาะกับสามีบ่อยมาก

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่พยายามห้ามใจตัวเอง พร้อมบวกกับทุกคน ทุกสถานการณ์ที่ทำให้หงุดหงิด เช่นมีคนแซงคิว มีรถขับปาดหน้า พูดไม่เข้าหู กลัวลูกอารมณ์ร้ายจัง😭 แต่มันเป็นเองอ่าา

เหมือนกันค่ะ ไฟ+ไฟ จะระเบิดเอาทั้งคู่เลย แต่เราก็พยายามนึกถึงลูกทำใจเย็นๆบ้าง เจออะไรไม่เข้าหูก้ทำไม่ได้ยินบ้าง แต่เขานี่ไม่นึกถึงบ้างเลย

5y ago

ใช่ค่ะ เขาไม่นึกถึงเราบ้างเลย

ฮอร์โมนค่ะ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆให้จิตใจสบายขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ทะเลาะกับสามีบอกเลิกวันละหลายๆรอบ ดีที่สามีเข้าใจค่ะ😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ.พร้อมบวกทุกเวลาเลย.เวลาโมโหได้หมดเลยสู้ตายเลยค่ะ55555

บ่อยมากเลย เหมือนสะกิดให้ขัดใจไม่ได้ และเป็นคนคิดมากสุดๆ

เป็นคะ​ แต่บ้านนี้ไม่เคยทะเลาะกับสามีคะ

เป็นบ่อยคะ บ้านนี้ทะเลาะบ่อย

เป็นบ่อยเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันคะ