ซิงเกิ้ลมัมยากไหมค่ะ

อยากทราบว่าการเลี้ยงลูกคนเดียวมันยากไหมค่ะ เรากับแฟนอยู่คนละที่ คือความรู้สึกตอนนี้ แบบฉันก็ทำอะไรเองได้ ไม่เห็นว่าเขาจะสำคัญอะไร ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฮอร์โมนหรืออะไร แค่รู้สึกถ้าเราจะจัดการทุกอย่างเองได้ขนาดนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีพ่อปะ

1 ตอบกลับ

ไม่ยากค่ะแม่ เรามีแฟนแต่ก็เหมือนเลี้ยงลูกคนเดียวทำทุกอย่างโดยไม่ต้องง้อเลยค่ะ