ลูกตกเตียง

ไม่รู้ว่าลูกตกลงไปท่าไหนเลยค่ะ ลูกร้องอยู่แปปนึงแต่ตอนนี้ร่าเริงปกติ ควรทำยังไงดีคะ กังวลมากค่ังะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งตกเตียงค่ะ รีบพาไปเอ็กซเรย์เลยค่ะแต่ไม่มีเป็นไรมากแค่หัวโน เพื่อความสบายใจ ไปเอ็กซเรย์ดูดีมั้ยคะแม่

ถ้าน้องมีอาการซึม,อวก,ไม่เล่น รีบหาหมอด่วนๆเลยคะ แต่ถ้าไม่อาการตามนี้ถือว่าปกติคะ