ลูกตกเตียง

น้อง6เดือนแม่เผลอออกไปยังไม่ทำอะไรเลย กลิ้งตกเตียง น้องร้องแม่เลยรีบมาดู ร้องสักพักปลอบจนหายมีหัวโนค่ะ แต่อาการปดติควรไปพบหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะแม่แผลข้างนอกเราเห็น แต่ข้างในไม่เห็น ให้คุณหมอเช็คเพื่อความสบายใจของแม่อีกด้วยคะ

หาหมอเช็คเพื่อความสบายใจดีเหมือนกันนะคะ

แนะนำหาหมอค่า