ท้อง39w6d คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ไม่รู้ว่าปกติไหมหรือต้องไปหาหมอดีคะ

ท้อง39w6d คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วมีเลือดออกแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ
2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วคร้าาา หาหมอตรวจดูเลยคะปากมดลูกเปิดกี่เซ็นต์

5y ago

ไปหาหมอมาแล้วจ้า ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียวที่เจ็บท้องก็หายไปเลย เลยกลับมาอยู่บ้านแล้วคะ

น้องอยากออกมาแลวจ้าแม่