8เดือนแล้วนะ 🥰

ไม่รู้ว่าการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันยากไหม แต่ที่อยู่ได้ทุกวันนี้ก็เพราะเด็กตัวน้อยๆที่อยู่ในท้อง รอเจอหน้าเขาทุกวัน มันยากมากเลยที่ต้องผ่านช่วงเวลาแย่ๆมาคนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว ทำทุกอย่างคนเดียว 😊 โดนนอกใจตอนท้องมันเป็นเรื่องที่แย่มากๆ แต่จะพยายามผ่านมันไปให้ได้ สู้เพื่อตัวน้อยคนเดียว ✌️🤰

8เดือนแล้วนะ 🥰
41 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ความสุขที่แท้จริงกำลังจะมา😊😊😊