กินนมเยอะ 20w1d

ไม่รู้ทำไมช่วงนี้อยากกินแต่นม ตกวันละ3-4กล่องได้ แบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารมากไปหรือป้าวคะ ถ้าเกิดว่ากินเยอะเกินไป

2 ตอบกลับ

เยอะเกินไปค่ะคุณแม่ สักวันละ 1-2 กล่องพอนะคะ และสลับดื่มนมวัว นมถั่วเหลือง สลับกันนะคะ ทานอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่นะคะ ทานอะไรมากไป น้อยไปก็ไม่ดีค่ะคุณแม่

5y ago

^^

ทานเยอะเกินไปค่ะ ลูกจะเสี่ยงแพ้โปรตีนนะคะ

5y ago

เอาแบบที่พอดีๆ ดีกว่าค่ะแม่ อาจจะสัก2 กล่อง แล้วทานเสริมพวกผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์เอาค่ะ