ถ้าตอนท้องนอนไม่เป็นเวลา นอนไม่ค่อยหลับ ลูกออกมาก็จะนอนยากไปด้วยจริงไหมคะ? ตอนนี้น้อง1 เดือน24 วันนอนยากและงอแงมากเลยค่ะ

ไม่รู้ต้องทำไงแม่เครียดไปหมดแล้ว ญาติก็บ่นว่าเป็นเพราะเราไม่ยอมนอนตอนท้อง T_T

22 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวนะแม่ เราว่าอยู่ที่ รพ ฝึกลูกเราหลังคลอดค่ะ เราคลอดมาพยาบาลเอาลูกมาไห้เราทุก 2-3 ชม พอกลับบ้านลูกก้อตื่นทุก 2-3 ชม กินมม ของเพื่อนเราพยาบาลไห้กินนมทุก 3-5 ชม ลูกเพื่อนก็ตื่นทุก 3-5 ชมค่ะ