ถ้าตอนท้องนอนไม่เป็นเวลา นอนไม่ค่อยหลับ ลูกออกมาก็จะนอนยากไปด้วยจริงไหมคะ? ตอนนี้น้อง1 เดือน24 วันนอนยากและงอแงมากเลยค่ะ

ไม่รู้ต้องทำไงแม่เครียดไปหมดแล้ว ญาติก็บ่นว่าเป็นเพราะเราไม่ยอมนอนตอนท้อง T_T

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็นอนไม่หลับนอนไม่เป็นเวลาบางทีกว่าจะนอนก็ตี 3 ตี 4 เเต่คลอดน้องออกมาน้องก็นอนตามเวลาปกติค่ะ