ปวดท้อง

ไม่รุ้กังวลมากไปหรือป่าวค่ะแค่เหมือนบางทีจารุ้สึกปวดจี๊ดๆที่ท้องน้อยแต่ไม่เยอะเหมือนอะไรตอดท้องแรก6Weekครึ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะรู้สึกจู๊ดๆจี๊ดเป็นครั้งคราค่ะ เป็นอาอาการของเด็กตอดท้องแม่เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ไม่ต้องกังวลมากไปค่ะแต่ถ้าคุณแม่ปวดท้ิงมากเกิดไปแนะนำไป หาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ