น้อง6เดือนเต็มเเล้วค่ะ เเต่ไม่ยอมคืบเลย กลิ้งอย่างเดียวทำยังไงดีคะ

ไม่ยอมคืบเลย กลิ้งอย่างเดียวทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ ไม่ต้องเอาคนอื่นมาเปรียบเทียบลูกเรานะคะ ปล่อยตามธรรมชาติน้องเลยค่ะ