น้อง6เดือนเเล้วเริ่มป้อนข้าวกกันปลไม้ยังไงดีค่ะคุณเม่มือใหม่ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มื้อแรกป้อนข้าวบดละเอียดราดนมแม่ป้อนทีหล่ะน้อยมื้อถัดไปผสมผักใบเขียว ฟักทอง เเครอทสลับกันไป ถ้าน้องไม่กินอย่าบังคับยิ่งบังคับยิ่งไม่กินป้อนทุกวัน วันหล่ะมื้อ ผลไม้เป็น มะละกอ ส้ม 1 ชิ้น ค่ะ น้องไม่ชินกับการกินข้าวจะป้อนยากหน่อย